Cách tạo tài khoản Zalo ảo, không cần số điện thoại đơn giản

Đánh giá post

Cách tạo tài khoản Zalo ảo giúp bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Zalo đồng thời mà không bị rò rỉ thông tin. Bài viết này, Top Công Cụ sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại cực kỳ dễ dàng. Cùng tham khảo ngay nhé!

I. Tại sao Zalo yêu cầu số điện thoại để đăng ký?

Khi đăng ký tài khoản Zalo, ứng dụng yêu cầu bạn bắt buộc phải sử dụng số điện thoại mới có thể đăng ký được. Các lý do mà nền tảng đưa ra đó là:

1. Xác minh tài khoản

Cung cấp số điện thoại là cách để Zalo xác minh tài khoản người dùng và kiểm soát tài khoản hoạt động trên ứng dụng này. Khi xác minh được tài khoản Zalo chính chủ, bạn có thể sử dụng tất cả tính năng và ứng dụng tích hợp sẵn trên nền tảng.

2. Bảo mật thông tin người dùng

Việc sử dụng số điện thoại để đăng ký Zalo sẽ tăng cường tính bảo mật cho thông tin và dữ liệu của bạn. Khi bạn muốn đăng nhập Zalo trên một thiết bị khác, ví dụ như máy tính hoặc laptop, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại cùng với mật khẩu (nếu bạn chọn phương thức đăng nhập bằng mật khẩu). Bên cạnh đó, việc có số điện thoại cũng giúp quá trình xác minh tài khoản và các thông tin liên quan trở nên dễ dàng hơn. Điều này rất quan trọng để bạn có thể khôi phục tài khoản khi bị hack hoặc mất điện thoại.

Bảo mật thông tin người dùng
Bảo mật thông tin người dùng

3. Đồng bộ thông tin danh bạ

Đăng ký tài khoản Zalo bằng số điện thoại, Zalo sẽ đồng bộ danh bạ của bạn lên nền tảng, giúp bạn kết bạn với danh sách số tài khoản của bạn. Bạn dễ dàng tìm người thân, bạn bè trên Zalo.

II. Tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại có được không?

Thông thường, khi muốn đăng ký một tài khoản Zalo, bạn sẽ cần có một số điện thoại. Điều này có thể là một rào cản đối với những người muốn sử dụng nhiều tài khoản Zalo nhưng chỉ có một số điện thoại duy nhất. Trong trường hợp này, nếu bạn không biết cách tạo tài khoản Zalo ảo, bạn sẽ phải mua thêm một SIM khác hoặc mượn số điện thoại của người khác chưa đăng ký tài khoản Zalo. Do đó, việc tạo Zalo ảo mang lại lợi ích là bạn có thể tạo và sử dụng nhiều tài khoản Zalo mà không cần phải mua một SIM mới.

Tuy nhiên, việc tạo tài khoản Zalo ảo cũng mang đến các vấn đề rủi ro vì không bảo mật được thông tin. Nếu bạn sử dụng tài khoản Zalo ảo mà không cung cấp thông tin chính chủ thì vẫn có thể sử dụng một cách bình thường.

III. Cách tạo tài khoản Zalo ảo nhanh chóng

Để tạo tài khoản Zalo ảo mà không cần số điện thoại thì bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách dưới đây:

1. Đổi vùng điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại và chọn Đăng ký.

Cách tạo tài khoản Zalo ảo không cần số điện thoại

Bước 2: Bạn nhập tên Zalo bạn muốn đăng ký rồi nhấn vào mũi tên ngang góc dưới bên phải màn hình.

Bước 3: Sau khi đăng ký tên, bạn truy cập trang web smsreceivefree.com rồi chọn khu vực Canada hay United States.

Cách tạo tài khoản Zalo ảo không cần số điện thoại

Bước 4: Tiếp đến, bạn chọn một số điện thoại bất kỳ rồi sao chép lại.

Cách tạo tài khoản Zalo ảo không cần số điện thoại

Bước 5: Bạn quay lại ứng dụng Zalo rồi điền số điện thoại vừa sao chép, chọn mã vùng CA (mã vùng của Canada), sau đó nhấn vào mũi tên ngang góc dưới bên phải màn hình.

Cách tạo tài khoản Zalo ảo không cần số điện thoại

Bước 6: Bạn trở lại web smsreceivefree.com rồi kéo xuống phía bên dưới để lấy mã OTP.

Bước 7: Cuối cùng bạn quay lại ứng dụng Zalo, cài mật khẩu cho tài khoản của mình, rồi nhấn Đăng nhập để vào tài khoản.

2. Sử dụng ứng dụng NextPlus

Bước 1: Truy cập CH Play (điện thoại Android) hoặc App Store (iPhone) sau đó nhập từ khóa Nextplus vào thanh tìm kiếm. Nhấn Nhận hoặc Cài đặt để tải ứng dụng về máy.

Cách tạo tài khoản Zalo ảo không cần số điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải, chọn Sign Up (Đăng ký) sau đó nhập tên và mật khẩu, xác nhận đã đủ yêu cầu trên 13 tuổi > Nhấn vào Gửi.

Cách tạo tài khoản Zalo ảo không cần số điện thoại

Bước 3: Ở mục Select your state, bạn chọn Texas. Tiếp đến, tại mục Select your area code, bạn chọn số 281. Tiếp tục chọn Get a custom number và sao chép nội dung của số nhận được.

Bước 4: Truy cập ứng dụng Zalo > Chọn Đăng ký.

Cách tạo tài khoản Zalo ảo không cần số điện thoại

Bước 5: Chọn thông tin mã vùng United States + 1 và nhập số điện thoại Nextplus đã sao chép ở bước 3. 

IV. Lưu ý khi tạo tài khoản Zalo ảo

Trước khi quyết định sử dụng tài khoản Zalo ảo, bạn cần phải lưu ý một số điều sau để bảo vệ tài khoản của bạn an toàn:

  • Bảo mật thông tin cá nhân: Hãy cẩn thận không chia sẻ thông tin cá nhân nhạy cảm từ tài khoản Zalo ảo, vì điều này có thể làm tăng nguy cơ bị lừa đảo hoặc hack.
  • Tuân thủ chính sách của Zalo: Zalo có các quy định và chính sách về việc sử dụng tài khoản. Việc vi phạm có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc xóa.
  • Tránh hành vi spam: Sử dụng tài khoản Zalo ảo để spam tin nhắn hoặc quảng cáo có thể làm phiền người khác và bị Zalo phát hiện, dẫn đến việc tài khoản bị khóa.
  • Không sử dụng cho mục đích xấu: Đảm bảo rằng bạn không sử dụng tài khoản Zalo ảo để thực hiện các hoạt động lừa đảo, quấy rối hoặc bất kỳ hành vi phi pháp nào.
  • Quản lý nhiều tài khoản: Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản Zalo ảo, hãy quản lý chúng cẩn thận để tránh nhầm lẫn và đảm bảo rằng bạn có thể truy cập tất cả các tài khoản khi cần. Để quản lý nhiều tài khoản Zalo hiệu quả, bạn nên sử dụng phần mềm MKT Zalo, ngoài ra, phần mềm giúp bạn nhắn tin cho hàng loạt tài khoản, nâng cao hiệu suất bán hàng.
  • Dùng thông tin liên hệ tạm thời: Sử dụng các dịch vụ số điện thoại tạm thời hoặc ảo để tạo tài khoản, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có thể truy cập vào số này khi cần thiết, ví dụ như để nhận mã xác minh.
  • Giữ mật khẩu an toàn: Đặt mật khẩu mạnh cho mỗi tài khoản Zalo ảo và không sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản.
  • Theo dõi hoạt động đăng nhập: Thường xuyên kiểm tra các hoạt động đăng nhập để phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào và kịp thời thay đổi mật khẩu nếu cần.
  • Cẩn thận với việc sử dụng nhiều thiết bị: Đăng nhập tài khoản Zalo ảo trên nhiều thiết bị có thể tăng nguy cơ bị phát hiện và khóa tài khoản. Hãy sử dụng một cách hợp lý và hạn chế số lượng thiết bị đăng nhập.
Phần mềm MKT Zalo
Phần mềm MKT Zalo

V. Kết luận

Trên đây, Top Công Cụ đã chia sẻ cho bạn cách tạo tài khoản Zalo ảo phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể có lượng lớn tài khoản Zalo mà không cần mua SIM mới, nếu bạn sử dụng cho mục đích kinh doanh thì đây là cách tiếp cận hiệu quả nhất mà bạn nên sử dụng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn thành công.

Top Công Cụ cung cấp thông tin về các công cụ, phần mềm hỗ trợ Marketing online. Đánh giá chi tiết chất lượng các phần mềm đa ngành nghề, tăng hiệu suất cao cho công việc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

phần mềm hay