Spineditor – Công cụ phân tích từ khóa chi tiết, dễ dàng

Đánh giá post

Nếu hoạt động trong lĩnh vực SEO, hẳn bạn đang rất cần một công cụ có thể khiến bạn hoàn thiện hơn trong lĩnh vực của mình. Bạn mong muốn công cụ của mình sẽ thực hiện tốt việc gợi ý từ khóa, kiểm tra sao chép nội dung hoặc xem tin nhanh,… tự động với một khoản chi phí thấp? Vậy thì Spineditor chính là lựa chọn phù hợp cho bạn lúc này.

I. Giới thiều về phần mềm Spineditor 

Spineditor có tên gọi đầy đủ là Spineditor.com – vốn được tạo thành từ người Việt Nam trong lĩnh vực lập trình trang web. Spineditor được người sử dụng biết tới là công cụ check thứ hạng từ khóa và thiết kế nội dung web mà tại đó từ khóa này đang được triển khai với xếp hạng như thế nào trên Google. Spineditor được đánh giá rất cao về độ tiện lợi và sự chính xác – thường xuyên góp mặt trong danh sách những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất dành cho các SEOer.

II. Những tính năng của công cụ phân tích từ khoá – Spineditor

Gợi ý từ khoá

Chức năng này hỗ trợ nghiên cứu từ khóa, từ một từ khóa gốc bạn nhập vào, công cụ sẽ gợi ý một loạt các từ khóa liên quan. Kèm theo bộ từ khóa gợi ý là các chỉ số: Lưu lượng tìm kiếm, độ cạnh tranh và Allintitle (số website chứa từ khóa trong tiêu đề). 

Với bộ từ khóa gợi ý do công cụ cung cấp, bạn có thể copy tất cả, xuất ra file Excel và sắp xếp thứ tự tăng giảm theo các chỉ số. Ngoài ra, công cụ còn cho phép bạn giới hạn vị trí địa lý tìm kiếm theo quốc gia và các vùng trong mỗi quốc gia. 

Nghiên cứu từ khóa bằng Spineditor
Nghiên cứu từ khóa bằng Spineditor

Kiểm tra thứ hạng từ khóa

Tính năng này giúp bạn kiểm tra thứ hạng của các từ khóa được SEO trên website của mình. Công cụ này cho phép bạn tạo ra các dự án, mỗi dự án chứa một website với tên miền và các từ khóa. Hệ thống sẽ cập nhật thứ hạng của các từ khóa trong dự án bằng cách cung cấp các chỉ số sau:

 • Vị trí hiện tại của từ khóa
 • Vị trí cũ của từ khóa
 • Vị trí tốt nhất của từ khóa
 • Thời gian cập nhật
 • Liên kết dẫn đến từ khóa trên website của bạn
 • Biểu đồ thể hiện thứ hạng của từ khóa trong 30 ngày gần nhất
Kiểm tra thứ hạng của các từ khóa bằng Spineditor
Kiểm tra thứ hạng của các từ khóa bằng Spineditor

Kiểm tra tên miền

Trong tính năng này, Spineditor giúp bạn kiểm tra địa chỉ IP và chỉ số Index của hàng loạt website cùng lúc. Khi nhập tên miền của website vào hệ thống, công cụ sẽ trả về địa chỉ IP tương ứng và chỉ số Google Index (số lượng trang trong website đã được Googlebot kiểm tra và xuất hiện trên trang tìm kiếm). 

Để hỗ trợ các bạn phân loại các website, tính năng này còn cung cấp thêm bộ lọc để lọc ra các website có chỉ số Index cao hơn một số nguyên cho trước. Ngoài ra, bạn có thể Copy và tải về danh sách website đã tìm kiếm dưới dạng file Excel.

Kiểm tra địa chỉ IP và chỉ số Index của website bằng Spineditor
Kiểm tra địa chỉ IP và chỉ số Index của website bằng Spineditor

Lấy tin nhanh

Với tính năng lấy tin nhanh, bạn có thể sao chép hàng loạt bài viết từ bất kỳ website nào. Khi nhập link của website vào hệ thống, giao diện website sẽ hiển thị ngay trên màn hình của công cụ. Bạn chỉ cần click chuột vào các danh mục và bài viết muốn sao chép. Hệ thống sẽ tự động lưu các bài viết bạn đã chọn vào một thư mục chung. 

Lấy tin từ trang 24h.com bằng Spineditor
Lấy tin từ trang 24h.com bằng Spineditor

Spin bài viết

Nếu như các SEOer vẫn đang thiếu một nguồn nhân lực hiệu quả để sản xuất ra nội dung cho website mình, thì công cụ Spineditor chính là lựa chọn không thể nào tốt hơn dành cho bạn. Không những có thể lưu trữ thông tin đầy đủ, chính xác từ nhiều nguồn khác nhau, mà Spineditor còn hỗ trợ cho người dùng để tạo ra những bài viết hấp dẫn với nội dung chất lượng, thu hút, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Spin bài viết trên Spineditor
Spin bài viết trên Spineditor

Kiểm tra trùng lặp nội dung

Kiểm tra trùng lặp nội dung hay còn gọi là check unique, nhằm đảm bảo bài viết của bạn không bị đánh dấu là sao chép nội dung từ một website khác. Trong chức năng này, các bạn sẽ nhập bài viết của mình vào công cụ sau đó loại bỏ các website không muốn công cụ kiểm tra trùng lặp bằng cách nhập tên miền của website đó. Sau đó, công cụ sẽ tự động kiểm tra, nội dung nào bị trùng lặp hệ thống sẽ báo màu đỏ và màu xanh cho kết quả ngược lại.

Kiểm tra trùng lặp nội dung bằng Spineditor
Kiểm tra trùng lặp nội dung bằng Spineditor

Tự động đăng bài

Từ Spineditor, bạn có thể đăng bài viết đã lưu lên website của Blogger, WordPress và các Forum. Đối với website của Blogger, WordPress, hệ thống cho phép bạn lên lịch đăng, còn với Forum thì hệ thống chưa hỗ trợ.

Với mỗi bài đăng các bạn được phép chỉ định danh mục, tags chứa bài viết trên website. Các bài viết đã đăng của bạn sẽ được hệ thống lưu lại với tên, thời gian đăng, loại bài và tình trạng. Tương tự, các bạn có thể thêm vào Blog và Forum của mình và hệ thống sẽ lưu lại danh sách tương tự như trên. 

Kiểm tra trùng lặp nội dung bằng Spineditor
Kiểm tra trùng lặp nội dung bằng Spineditor

Cộng đồng view

Spineditor hỗ trợ các bạn tăng view cho website bằng tính năng cộng đồng view. Tại đây, các bạn có thể trao đổi view với các website khác cùng chạy tính năng này trên công cụ. 

Khi cho chạy tăng view bạn có thể lựa chọn một số cách truy cập như: Truy cập trực tiếp vào đường dẫn, truy cập thông qua tìm kiếm từ khóa từ Google, thông qua các bài viết trên diễn đàn và truy cập từ đường dẫn trên mạng xã hội Facebook và Google Plus.

Đồng thời, các bạn còn có thể cài đặt thời gian ở lại trên website, delay giữa mỗi lần truy cập và số view/ngày. 

Trao đổi view trên Spineditor
Trao đổi view trên Spineditor

III. Hướng dẫn sử dụng công cụ phân tích từ khoá – Spineditor dễ dàng

Để sử dụng Spineditor, đầu tiên, bạn cần lập một tài khoản bằng email. Sau khi đăng nhập bằng email bạn sẽ được đăng ký dùng thử 3 ngày trước khi nạp tiền tiếp tục sử dụng các tiện ích của website.

 • Truy cập giao diện chính của Spineditor
 • Giao diện của công cụ sẽ hiển thị cho người dùng như ảnh dưới:
đăng ký spineditor
Đăng ký spineditor

Bắt đầu sử dụng công cụ, các tab tiện ích trên website nằm bên trái. Theo thứ tự, bạn sẽ nhìn thấy các chức năng: gợi ý từ khóa, kiểm tra tên miền, xem tin nhanh, spin nội dung/bài viết, kiểm tra sao chép nội dung, đăng nội dung lên blog – blogger – forum, cộng đồng view.

Nếu bạn sử dụng chức năng gợi ý từ khóa, các thao tác thực hiện như sau:

 • Click chuột vào tab “gợi ý từ khóa”.
 • Nhập từ khóa chính vào ô trống “nhập từ khóa cần gợi ý”, sau đó, chọn từ khóa gợi ý.
 • Tiếp theo, bạn chọn quốc gia và vùng để kiểm tra từ khóa.
 • Chọn “kiểm tra lưu lượng và Allintitle” để kiểm tra mức độ tìm kiếm trung bình của từ khóa chính trong một ngày, số lượng trang web có bài viết chứa từ khóa chính trong title.
Phân tích từ khoá Spineditor
Phân tích từ khoá Spineditor

Như vậy là topcongcu đã giúp bạn tìm hiểu về Spineditor là gì? Bây giờ, bạn có thể bắt đầu ứng dụng công cụ này để mang đến hiệu quả cao cho công việc nhé! Chúc bạn thành công!

Top Công Cụ cung cấp thông tin về các công cụ, phần mềm hỗ trợ Marketing online. Đánh giá chi tiết chất lượng các phần mềm đa ngành nghề, tăng hiệu suất cao cho công việc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

phần mềm hay