Ninja Care – Phần mềm chăm sóc facebook số lượng lớn

Người kinh doanh cần chăm sóc một lượng lớn tài khoản Facebook để phục vụ hoạt động marketing trên mạng xã hội. Việc làm thủ công là không thể do tài khoản có thể bị checkpoint, khóa nick. Để tối ưu vượt trội quá trình chăm sóc tài khoản Facebook như người dùng thật, Ninja Care được Phần mềm Ninja phát triển nhằm hỗ trợ chuyên nghiệp hoạt động nuôi và chăm sóc hàng nghìn tài khoản Facebook trên máy tính cách dễ dàng.

I. Ninja Care là gì?

Ninja Care là công cụ nuôi nick facebook số lượng lớn được phát triển bởi Phần mềm marketing số 1 Việt Nam. Phần mềm hoạt động trên tiện ích Chrome, Coccoc… mượt mà và đạt được hiệu quả cao. 

ninja care
Ninja Care là phần mềm chăm sóc nick facebook số 1 thị trường hiện nay

Ninja Care hiện đang là giải pháp số 1 tại thị trường Việt Nam mà bất cứ người kinh doanh, marketer nào cũng nên sở hữu. Không chỉ tối ưu chi phí, phần mềm tăng tương tác facebook mang đến hiệu quả marketing lớn mạnh. Việc khai thác hiệu quả những tính năng đặc biệt của phần mềm giúp người dùng tăng trưởng doanh thu bán hàng nhanh chóng.

II. Các tính năng chính của phần mềm chăm sóc facebook Ninja Care

Bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên cùng một máy tính với phần mềm. Ninja Care thực hiện thao tác nuôi nick, chăm sóc nick hiệu quả hoàn toàn tự động luôn. Đây cũng là công cụ nuôi nick hiếm hoi được cập nhật tính năng theo chính sách hoạt động của facebook 

1. Quản lý, nuôi nick facebook tự động hiệu quả

Với hàng trăm, hàng nghìn tài khoản được nhập vào phần mềm, hệ thống sẽ phân loại tự động, thông minh hỗ trợ người dùng kiểm soát nick nhanh chóng. Tài khoản Live, tài khoản bị checkpoint, tài khoản chính, tài khoản phụ, tài khoản ảo… Tùy thuộc vào yêu cầu mà người dùng có thể phân nhóm cụ thể quản lý. 

Cách tính năng chính của phần mềm facebook ninja care

– Xóa tài khoản: Xóa bất cứ 1 tài khoản nào trong list tài khoản một cách nhanh chóng 

– Xóa bạn bè, bài đăng: Bạn có thể điều chỉnh số lượng bạn bè, bài đăng theo ý muốn của một hoặc nhiều tài khoản cùng lúc. 

– Ẩn tất cả các thông tin liên quan: SĐT , email , ngày sinh … ) của nhiều facebook cùng lúc. 

– Lấy bài viết, thông tin của các Facebook Follow mình, ngẫu nhiên đưa về Facebook của bạn.

– Tự động thay thông tin, cover, avatar, pass,…. hàng loạt

2. Mở khóa tài khoản bị checkpoint

Trong quá trình dùng sử dụng hàng loạt nick để phục vụ công việc thì bị khóa nick. Với những phần mềm, ứng dụng khác tỷ lệ lấy lại nick dường bằng 0. Phần lớn sẽ bị khóa nick vĩnh viễn đồng nghĩa với việc bị mất tài khoản đó.

Với phần mềm Ninja Care người dùng sẽ dễ dàng khôi phục lại nick của mình với tỷ lệ lên đến 70-90%. Số nick được nuôi đảm bảo hoạt động chất lượng, phục vụ cho công việc.

3. Tăng tương tác facebook 

Mục đích chính của người dùng Ninja Care là TĂNG TƯƠNG TÁC FACEBOOK. Các tính năng chính của phần mềm cũng tập trung vào hoạt động này để đáp ứng nhu cầu người dùng. 

Phần mềm tăng tương tác facebook hiệu quả

– Tăng like facebook: Các bài viết được tăng like ngẫu nhiên hoặc chỉ định. Cơ chế là like chéo giữa các tài khoản diễn ra hoàn toàn tự động. 

– Bình luận, seeding bài viết: Hệ thống sẽ seeding bài theo chỉ định từ phía người dùng. 

– Share bài viết, livestream nhanh chóng: Bạn có thể chia sẻ bài viết tự động lên nhiều hội nhóm, trang cá nhân trên facebook. Tính năng này áp dụng đồng thời trên các livestream facebook. 

Phần mềm đăng bài facebook hàng loạt: Công cụ hỗ trợ người dùng đăng bài và lên lịch đăng bài trên fanpage, trang cá nhân facebook. Nội dung bài đăng được spin, tránh bị facebook đánh spam. 

– Kết bạn và hủy kết bạn hàng loạt trên 1 hoặc nhiều tài khoản facebook. 

Công cụ được đồng bộ với các tài khoản khác của Ninja nên rất thuận tiện để sử dụng. Hệ thống sẽ tự động fake IP để đảm bảo an toàn cho tài khoản, hạn chế tình trạng checkpoint tài khoản. 

III. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja Care

Sử dụng tài khoản Ninja Care rất dễ dàng. Thêm vào đó, người dùng liên tục được đội ngũ của Phần mềm Ninja Support trong quá trình sử dụng. Bạn tham khảo các tạo tài khoản trên Ninja Care và thao tác sử dụng cơ bản trong nội dung sau đây. 

1. Hướng dẫn tạo tài khoản trên Ninja Care 

– Tải phần mềm Ninja Care tại đây: https://tai.ninjateam.vn/updateninjacare.zip

– Liên hệ với đội ngũ Ninja theo số hotline hiển thị trên https://www.phanmemninja.com/ để được đăng ký password và tên đăng nhập. 

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm chăm sóc nick 

– Bước 1: Nhập nick Facebook

Copy danh sách nick từ file TXT, vào mục nhập nâng cao và set định dạng đúng theo như định dạng TXT.

VD: uid|pass|privatekey|email|matkhaumail          

Sau đó bạn tắt cửa sổ và bấm nút load lại tài khoản. Lúc này, toàn bộ những nick facebook đã được nhập sẽ hiện ra trên màn hình với đầy đủ trạng thái.

Thực hiện đăng nhập nick trên thiết bị

– Bước 2: Login và tạo profile Chrome

Khi bạn vừa mua nick Facebook bạn sẽ không biết những nick Facebook đó đã từng làm gì, đăng nhập ở đâu. Do đó bạn phải đăng nhập vào Chrome cho những nick đó quen và duy trì đăng nhập tại thiết bị.

Tiến hành để nick quen với thiết bị mới trong vòng 24h tiếng, sau đó bạn đã có thể dùng những nick đó phục vụ cho việc tương tác, seeding,…

+ Chọn tài khoản Facebook cần Login 

+ Nhấn chuột phải chọn login và tạo profile chrome 

+ Chọn số luồng chạy phù hợp theo cấu hình máy 

+ Nhấn “Bắt đầu” 

+ Để các nick tự login khi hoàn thành thanh Noti sẽ hiển thị “Login thành công” 

– Bước 3: Thực hiện tương tác tự động 

Để hạn chế tình trạng checkpoint ta thực hiện lặp đi lặp lại quá trình nuôi nick đều đặn thường xuyên. Từ đó, nick của bạn sẽ có một lượng tương tác ổn định, phục vụ cho quá trình kinh doanh online, facebook chất như một người dùng thực sự.                             

Bạn xem thêm hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja Care trong video sau đây:             

Như vậy, bài viết đã tổng hợp và giới thiệu cụ thể đến bạn phần mềm Ninja Care. Bạn đọc tham khảo công cụ quảng cáo facebook này để ứng dụng vào hoạt động marketing facebook hiệu quả. Chúc bạn thành công!