Phần mềm nhắn tin tự động tốt nhất 2024

Đánh giá post

Gửi tin nhắn tự động là chiến lược marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Tuy nhiên, thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm nhắn tin tự động, điều này trở thành khó khăn khiến doanh nghiệp không biết phải lựa chọn như thế nào? Trong bài viết này Topcongcu sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm nhắn tin tự động tốt nhất thị trường hiện nay.

I. Phần mềm nhắn tin tự động là gì?

Phần mềm tin nhắn tự động  là nền tảng giúp doanh nghiệp gửi tin nhắn văn bản cùng lúc đến nhiều khách hàng cùng lúc, dễ dàng thiết lập gửi tin tự động theo khung thời gian mà doanh nghiệp mong muốn. Với hình thức này, doanh nghiệp truyền tải thông điệp, chương trình khuyến mãi, quảng cáo thương hiệu hoặc các hoạt động chăm sóc khách hàng một cách tự động và nhanh chóng.

Phần mềm nhắn tin tự động là gì?
Phần mềm nhắn tin tự động là gì?

II. Lợi ích khi sử dụng phần mềm nhắn tin tự động

Phần mềm nhắn tin tự động chính là giải pháp marketing hiệu quả trong thời đại công nghệ số như hiện nay, đem đến hiệu quả tích cực trong hoạt động kinh doanh mà mọi doanh nghiệp đều cần có. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng phần mềm nhắn tin tự động:

 • Tiếp cận nhanh chóng khách hàng tiềm năng: Bằng cách gửi tin nhắn đồng thời tới một lượng lớn người dùng trên Facebook, doanh nghiệp có thể tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.
 • Gửi tin nhắn tự động chăm sóc khách hàng: Doanh nghiệp có thể xây dựng và duy trì tệp khách hàng trung thành bằng cách tự động gửi tin nhắn chăm sóc định kỳ.
 • Cải thiện tương tác khách hàng: Phần mềm nhắn tin tự động có thể được sử dụng để gửi thông điệp tự động đến khách hàng, cung cấp thông tin cần thiết và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Dễ dàng sử dụng: Các công cụ thường đã được tối ưu hóa quy trình và điều kiện cài đặt thông số, giúp người dùng có thể thực hiện gửi hàng loạt tin nhắn chỉ sau vài click chuột, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Phần mềm nhắn tin tự động giúp tự động hóa quy trình gửi tin nhắn, giảm bớt thời gian và công sức mà con người phải bỏ ra để thực hiện công việc này.
 • Tăng tính chuyên nghiệp: Việc sử dụng phần mềm nhắn tin tự động giúp doanh nghiệp truyền đạt thông điệp của mình một cách chuyên nghiệp và hiện đại, tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng.

III. Phần mềm tự động gửi tin nhắn tốt nhất hiện nay

Phần mềm MKT Care là phần mềm nhắn tin Facebook tự động tốt nhất trên thị trường hiện tại. Đây chính là một công cụ được phát triển với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho các chủ shop kinh doanh trên Facebook, kết nối với khách hàng tốt hơn. MKT Care giúp nhắn tin nhắn tự động hàng loạt, hiệu quả với các tính năng ưu việt. Sử dụng phần mềm này một cách hợp lý sẽ giúp bạn xây dựng tệp khách hàng trung thành bằng cách tự động gửi tin nhắn CSKH định kỳ, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ mới, thông tin khuyến mãi tới khách hàng.

MKT Care - Phần mềm nhắn tin tự động
MKT Care – Phần mềm nhắn tin tự động

Ngoài tính năng spam tin nhắn Facebook, phần mềm MKT Care còn tích hợp các tính năng khác như:

 • Quản lý số lượng lớn tài khoản Facebook một cách chuyên nghiệp và bài bản.
 • Quản lý tin nhắn đa kênh
 • Tự động trả lời inbox khi có người chat
 • Gửi tin nhắn tự động cho danh sách bạn bè.
 • Tự động trả lời tin nhắn Fanpage theo kịch bản có sẵn
 • Hỗ trợ chạy tương tác, nuôi nick Facebook tự động giúp tăng độ trust cho tài khoản.
 • Kết bạn Facebook hàng loạt giúp bạn sở hữu các tài khoản full 5000 bạn bè là tệp khách hàng chất lượng.
 • Gửi tin nhắn hàng loạt cho danh sách khách hàng tiềm năng theo list UID.
 • Hỗ trợ đăng bài hàng loạt trên Profile, Group với cơ chế Spin nội dung giúp tránh bị đánh Spam hiệu quả.
 • Hỗ trợ đăng Reels Facebook hàng loạt lên Profile, Fanpage tự động.

IV. Kết Luận

Trên đây Topcongcu đã giới thiệu đến bạn phần mềm nhắn tin tự động tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên về phần mềm MKT Care sẽ giúp cho doanh nghiệp hỗ trợ trong quá trình kinh doanh, hoạt động, chăm sóc khác hàng.

Top Công Cụ cung cấp thông tin về các công cụ, phần mềm hỗ trợ Marketing online. Đánh giá chi tiết chất lượng các phần mềm đa ngành nghề, tăng hiệu suất cao cho công việc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

phần mềm hay