Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi nhất 2024

Đánh giá post

Trong lĩnh vực kinh doanh online, các doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng vì sự tiện lợi mà chúng đem lại. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn nâng cao chất lượng khâu bán hàng của doanh nghiệp. Bài viết này, Topcongcu sẽ giới thiệu cho bạn top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay.

I. Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp

Khi chia nhỏ kênh bán hàng sẽ khiến chủ doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc theo dõi và kiểm soát toàn bộ dòng tiền chi tiết và chính xác, tránh rủi ro về thất thoát. Đồng thời, việc bán hàng không đồng bộ giữa các nền tảng sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm khách hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng không chỉ giúp tăng cường hiệu quả và hiệu suất làm việc mà còn giúp doanh nghiệp cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tối ưu hóa lợi nhuận.

Các phần mềm quản lý bán hàng khác nhau sẽ có các tính năng nổi bật khác nhau, dưới đây là một vài tính năng phổ biến:

– Tăng hiệu quả quản lý: Tự động hóa nhiều công việc, từ việc quản lý đơn hàng đến đo lường hiệu quả doanh thu. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và năng lượng trong việc quản lý các hoạt động bán hàng hàng ngày.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng: Phần mềm quản lý bán hàng giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng thông qua việc nhanh chóng xử lý đơn hàng, cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và tăng tính linh hoạt trong việc xử lý các yêu cầu từ khách hàng.

Bảo mật thông tin: Giúp bảo vệ thông tin quan trọng của doanh nghiệp, bao gồm thông tin khách hàng, thông tin giao dịch và dữ liệu kinh doanh.

II. Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Trong thời điểm hiện tại, có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng không chất lượng đang trôi nổi trên thị trường, vì thế bạn cần cẩn trọng trong khi lựa chọn phần mềm phù hợp. Dưới đây, topcongcu sẽ điểm mặt 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay.

1. Quản lý bán hàng bằng MKT Post

MKT Post là phần mềm bán hàng Facebook được phát triển để hỗ trợ cho kinh doanh online. Với định hướng “Top phần mềm hỗ trợ bán hàng hiệu quả”. Đây là lựa chọn hàng đầu với kênh Facebook của bạn.

Phần mềm MKT Post
Phần mềm MKT Post – Phần mềm quản lý bán hàng

Quản lý tài khoản hàng loạt 

MKT Post hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản một cách thuận tiện, cho phép dễ dàng chuyển đổi và theo dõi trạng thái của từng tài khoản một cách hiệu quả.

Đăng bài theo lịch

Bạn có thể lên kế hoạch đăng bài cho nhiều trang web hoặc trang Facebook thông qua việc thiết lập thời gian đăng. Phần mềm sẽ tự động đăng bài theo lịch trình đã được cài đặt trước đó.

Đăng bài theo lịch
Đăng bài viết theo lịch tự động

Tự động tương tác và bình luận

Tính năng này giúp tăng cường sự tương tác với khách hàng bằng cách tự động gửi tin nhắn và bình luận. Bạn có thể triển khai các chiến dịch quảng cáo một cách linh hoạt và hiệu quả.

Tương tác bài viết tự động
Mở checkpoint tự động

Đăng tin bán hàng trên nhóm Facebook

Phần mềm tự động tham gia vào các nhóm Facebook dựa trên từ khóa tìm kiếm và đăng tin bán hàng mà không cần kiểm duyệt, giúp tối đa hóa tương tác với người dùng.

Xây dựng reels chuyên nghiệp

MKT Post cho phép đăng reels tự động từ trang cá nhân, với kho dữ liệu 1000+ hiệu ứng miễn phí phục vụ chỉnh sửa video. Quản lý bài đăng thông minh bằng cách sắp xếp chúng vào các danh mục khác nhau, giúp việc quản lý trang trở nên dễ dàng hơn.

Mở khóa tài khoản thông minh

MKT Post tích hợp tự động tính năng mở khóa tự động cho các tài khoản bị checkpoint. Tính năng này đảm bảo an toàn cho người sử dụng và các tài khoản, tránh gây ảnh hưởng tới công sức, tiền bạc trong quá trình xây kênh. 

Mở khóa tài khoản bị checkpoint
Đăng bài tự động

2. MKT Page

MKT Page là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hàng loạt các fanpage, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc hiệu quả cao.  Ngoài ra, MKT Page còn giúp xây dựng thương hiệu, tăng tương tác với khách hàng, khai thác tiềm năng của Facebook để phát triển thương hiệu. 

Phần mềm MKT Page - Quản lý fanpage Facebook tự động
Phần mềm MKT Page – Phần mềm quản lý bán hàng

Với cơ chế hoạt động thông minh, linh hoạt, phần mềm quản lý hoạt động fanpage – MKT Page sẽ giúp phát triển hệ thống group, hỗ trợ viral và đạt hiệu quả cao với các tính năng nổi bật như:

 • Tự động hoá hành động: Dễ dàng thiết lập kịch bản trên hệ thống, phần mềm sẽ hành động như người dùng thật.
 • Update thông tin hàng loạt: MKT Page giúp mọi người cập nhật thông tin cho nhiều fanpage cùng lúc, bạn dễ dàng thay đổi avt, ảnh bìa, bio…chỉ với vài cú click.
 • Quản lý không giới hạn fanpage: Dù có hàng nghìn trang Facebook thì phần mềm MKT Page vẫn có thể quản lý. Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý theo danh mục, chia sẻ quyền quản trị viên giữa nhiều tài khoản…
 • Auto tạo fanpage: Phần mềm tự tạo fanpage theo lập trình sẵn, có thể tạo nhiều page mỗi ngày mà vẫn đảm bảo tuân thủ quy trình của Facebook.
 • Đăng bài, video tự động: Thực hiện upload text, hình ảnh, video…lên fanpage để nuôi trang tự động. MKT Page giúp bạn đăng bài số lượng lớn lên các trang mà bạn quản lý.
 • Hỗ trợ đổi IP: Phần mềm MKT Page có chức năng đổi IP thông qua Proxy cho các tài khoản. Điều này giúp hạn chế nguy cơ bị dính spam, khóa nick.

3. Suno

Suno là công nghệ quản lý bán hàng do Công ty Cổ phần Công nghệ Suno “trình làng” năm 2014. Đây là phần mềm quản lý bán hàng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Cung cấp giải pháp order từ xa an toàn và nhanh chóng. Với 220.000 đồng/tháng, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm các tính năng dưới đây: 

 • Kết nối website công ty với các trang mạng xã hội (Facebook, Zalo,…) để thống nhất quản lý dữ liệu kinh doanh 
 • Quản lý nhân sự (thống kê giờ làm, phân công công việc,…)
 • Báo cáo tổng hợp tình hình hàng hóa, giao dịch, doanh thu theo ngày – tuần – tháng – quý 

Suno có thể tích hợp trên nhiều thiết bị điện tử như: máy tính, tablet, điện thoại,… phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn có thể dùng bản trải nghiệm miễn phí 7 ngày trước khi quyết định sử dụng phần mềm này.

Suno - quản lý bán hàng đơn giản
Suno – quản lý bán hàng đơn giản

4. Haravan

Phần mềm Haravan thuộc Công ty Công nghệ Haravan (ra đời từ năm 2014). Haravan Omnichannel cung cấp giải pháp quản lý bán hàng trực tiếp kết hợp cùng website, sàn thương mại điện tử và mạng xã hội với chi phí từ 200.000 đồng/tháng.. Các tính năng nổi bật của phần mềm này gồm:

 • Hỗ trợ bán hàng trên mạng xã hội: Tạo đơn, chốt đơn tự động với chatbot
 • Hỗ trợ bán hàng trên sàn thương mại điện tử: Quản lý tập trung và đồng bộ các gian hàng trên Lazada, Shopee, Tiki trên cùng 1 giao diện, trả lời tin nhắn khách hàng trên Shopee
 • Hỗ trợ bán hàng trên website: Xây dựng website bán hàng dựa trên 400 templates có sẵn
 • Hỗ trợ bán hàng trực tiếp: Kết hợp với máy POS bán hàng, in hóa đơn, quản lý tất cả các giao dịch từ xa trên điện thoại di động. 
Havaran - Giải pháp bán hàng đa kênh
Havaran – Giải pháp bán hàng đa kênh

5. Trustsales

Trustsales thuộc bản quyền của Công ty TNHH Công nghệ Cube (thành lập năm 2015) với mục đích hỗ trợ chủ cửa hàng thực hiện công việc kinh doanh trên đa nền tảng. Trustsales cung cấp các tính năng cơ bản gồm:

 • Quản lý đơn hàng: Nắm được thống kê chung về tình trạng sản phẩm tại kho, sản phẩm bán chạy trên mỗi nền tảng, hàng tồn và tình trạng giao dịch/vận đơn
 • Quản lý nhân viên: Phân quyền, nắm được báo cáo giao dịch từng nhân viên (không cho phép xóa các thông tin đã thực hiện)
 • Quản lý fanpage và tình trạng livestream: thu thập, phân nhóm các tin nhắn, bình luận nhận được; quản lý nhiều fanpage cùng lúc, ẩn bình luận chứa số điện thoại, xóa bình luận tự động,… 
Trustsales
Trustsales

Trên đây là top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Khi biết cách sử dụng phần mềm quản lý trong công việc kinh doanh sẽ giảm đáng kể khối lượng công việc và nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Chúc bạn thành công.

Top Công Cụ cung cấp thông tin về các công cụ, phần mềm hỗ trợ Marketing online. Đánh giá chi tiết chất lượng các phần mềm đa ngành nghề, tăng hiệu suất cao cho công việc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

phần mềm hay