CukCuk – Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Thị trường F&B ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ nhưng cũng đầy cạnh tranh. Để tồn tại và thành công trong môi trường này, các doanh nghiệp cần đầu tư vào quản lý hiệu quả. Đó là lý do phần mềm quản lý nhà hàng như MISA CukCuk ra đời. Phần mềm quản lý nhà hàng CukCuk là giải pháp toàn diện, nhanh chóng và tiện lợi, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hãy cùng Top Công cụ khám phá thêm về phần mềm này nhé !

I. Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Phần mềm quản lý nhà hàng là công cụ hỗ trợ vận hành, kinh doanh nhà hàng một cách trơn tru. Các chủ nhà hàng có thể tối ưu quy trình phục vụ của nhân viên, xem báo cáo hàng ngày, quản lý nguyên vật liệu, kho của từng chi nhánh.
Bên cạnh đó, với xu hướng chuyển đổi số và quản lý từ xa, các phần mềm quản lý nhà hàng hiện nay thường cung cấp các tiện ích để các nhà quản lý có thể theo dõi hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt trực tiếp tại cửa hàng.

II. 7 Lý do nên chọn phần mềm quản lý nhà hàng CukCuk

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn phần mềm quản lý nhà hàng CukCuk:

 • Đa dạng tính năng quản lý từ đặt chỗ, order, thanh toán, đến quản lý bếp/bar và nguyên vật liệu.
 • Order và chế biến đồ ăn nhanh chóng và hiệu quả, giúp tối ưu hóa quá trình phục vụ.
 • Phục vụ nhanh và chính xác, giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng.
 • Thanh toán nhanh chóng và chính xác, tránh sai sót trong tính tiền.
 • Tự động báo cáo doanh thu và quản lý tồn kho nguyên vật liệu.
 • Kết nối ngay cả khi không có internet, giúp quán hoạt động liên tục và trơn tru.
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 và có nhiều kênh liên lạc.

II. Giới thiệu về phần mềm quản lý nhà hàng CukCuk

Phần mềm quản lý nhà hàng CukCuk được phát triển bởi Công ty Cổ phần Misa. Ra đời từ năm 2017 CukCuk đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà hàng tại Việt Nam. CukCuk sở hữu giao diện đơn giản, mọi nhân viên đều có thể sử dụng dễ dàng mà không cần mất nhiều thời gian để học hỏi hay phải am hiểu về công nghệ.

Phần mềm quản lý nhà hàng còn hỗ trợ nhiều nghiệp vụ quản lý trong nhà hàng như: giới thiệu món và ghi nhận order một cách nhanh chóng, sắp xếp thực đơn theo thời gian gọi món của khách hàng, hỗ trợ ghi chú món, thêm, hủy món, chuyển bàn, gộp bàn, tính hóa đơn, tách hóa đơn dễ dàng.
Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp tính năng cập nhật và báo cáo doanh thu theo thời gian thực, quản lý thu chi, công nợ chi tiết một cách chính xác. Đặc biệt, phân chia theo nghiệp vụ giúp mọi bộ phận trong nhà hàng như quản lý, lễ tân, thu ngân, nhân viên phục vụ có ứng dụng riêng để dễ dàng thực hiện công việc.

1. Tính năng của phần mềm CukCuk

Tính năng về bán hàng của phần mềm quản lý nhà hàng CukCuk như:

 • Quản lý thực đơn linh hoạt dễ dàng thiết lập nguyên vật liệu, giá bán theo giờ/theo mùa.
 • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ bán hàng từ ghi order, đặt bàn đặt chỗ đến thực hiện thanh toán, xuất hóa đơn điện tử ngay trên thiết bị.

  Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ bán hàng
  Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ bán hàng
 • Quản lý kho nguyên vật liệu chặt chẽ rõ ràng, dễ dàng nắm bắt tình hình nguyên vật liệu thiết và tồn dư tại kho.

  Quản lý kho nguyên vật liệu
  Quản lý kho nguyên vật liệu
 • Thu thập thông tin, phân loại và quản lý khách hàng để tạo các chương trình khuyến mãi, ưu đãi phù hợp với từng nhóm, phát hành thẻ thành viên, voucher điện tử, kết hợp 100 kịch bản chăm sóc khách hàng cá nhân hóa theo các dịp lễ tết.
 • Chủ động theo dõi công nợ, thu chi của nhà hàng hạn chế thất thoát.
 • Quản lý và phân quyền nhân viên theo vị trí, quản lý hoạt động thu mua NVL, doanh thu và báo cáo thống kê chi tiết.
 • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ riêng biệt cho từng vị trí nhân viên trong quán, từ quản lý, nhân viên phục vụ, bếp, thu ngân… Mỗi vị trí sẽ có app quản lý hoặc bán hàng để tối ưu công việc, nâng cao hiệu quả kinh doanh và tránh thất thoát.
 • Quản lý chuỗi nhà hàng đơn giản hơn với các tính năng có thể tùy chỉnh cho từng nhà hàng hoặc áp dụng toàn chuỗi.

Đặc biệt phần mềm quản lý nhà hàng CukCuk còn có thể:

 • Kết nối phần mềm kế toán MISA, phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice hỗ trợ kế toán đồng bộ chứng từ của phần mềm bán hàng sang phần mềm kế toán và phần mềm xuất hóa đơn. Điều này giảm thiểu các công tác nhập liệu thủ công dẫn đến sai sót, mất thời gian và thất thoát nhà hàng.
 • Có thể xuất kho tự động hoặc xuất kho thủ công. Khắc phục nhược điểm của các đơn vị cung cấp phần mềm áp dụng tính năng xuất kho tự động, khi để tồn kho âm và sai giá vốn, với MISA CukCuk, điều này hoàn toàn được xử lý triệt để, đảm bảo cung cấp số liệu chính xác nhất cho quản lý.
 • Lưu lại lịch sử thao tác trên phần mềm kèm hệ thống báo cáo đối chiếu hạn chế việc nhân viên thao tác, bỏ túi phần chênh lệch. Kết hợp cùng tính năng phân quyền trên phần mềm, quản lý từ đó có thể biết rõ sự thất thoát nằm ở khâu nào, thời gian ra sao.

2. Ưu điểm của phầm mềm CukCuk

 • Tăng cường hiệu suất bán hàng: Phần mềm giúp tự động hóa các quy trình gọi món, tính tiền và in hóa đơn. Nhân viên có thể quản lý bàn và đơn hàng hiệu quả hơn, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng và tối ưu hóa dịch vụ.
 • Quản lý kinh doanh hiệu quả: Cung cấp các báo cáo và thống kê chi tiết về doanh thu, nguyên vật liệu, và hoạt động của nhân viên. Chủ nhà hàng có thể theo dõi và điều chỉnh hoạt động kinh doanh từ xa một cách dễ dàng.
 • Quản lý nguyên vật liệu: Phần mềm tự động quản lý kho nguyên vật liệu và giúp đối chiếu số lượng nguyên vật liệu thực tế với số lượng định mức, từ đó giảm thiểu lãng phí và chi phí không cần thiết.
 • Phân quyền và kiểm soát: Giảm thiểu rủi ro gian lận thông qua việc thiết lập quyền hạn cho nhân viên. Mọi thay đổi đều cần được sự xác nhận từ quản lý, giúp tăng cường minh bạch và tính chính xác trong quá trình bán hàng và giao dịch.
 • Kết nối với đối tác: Tích hợp với các đối tác giao hàng như GrabFood và các ví điện tử như MOMO, ZALO Pay, VNPAY, giúp mở rộng phạm vi kinh doanh và tạo thêm cơ hội thu nhập từ mảng kinh doanh online.

III. Kết luận

Việc phần mềm hỗ trợ quản lý kinh doanh, vận hành nhà hàng ngày càng trở nên phổ biến. Giúp chủ nhà hàng quản lý hiệu quả hơn rất nhiều mà không tốn thời gian, công sức như trước kia. Hy vọng với những chia sẻ về phần mềm quản lý nhà hàng CukCuk tốt nhất hiện nay bạn sẽ có thêm thông tin bổ ích để lựa chọn được phần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh và nhu cầu quản lý của mình.

Top Công Cụ cung cấp thông tin về các công cụ, phần mềm hỗ trợ Marketing online. Đánh giá chi tiết chất lượng các phần mềm đa ngành nghề, tăng hiệu suất cao cho công việc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

phần mềm hay