Top 5 phần mềm tạo phụ đề tự động dành cho Editor

Đánh giá post

Khi sản xuất video, phụ đề là điều cần thiết để cải thiện trải nghiệm người xem. Khi xem các phim, video có lời thoại nước ngoài thì tạo phụ đề sẽ giúp người xem hiểu được nội dung. Bài viết này, Top Công Cụ sẽ gợi ý cho bạn 5 phần mềm tạo phụ đề tự động chính xác nhất, cùng tìm hiểu nhé!

I. Trình tạo phụ đề tự động VEED

Bạn đang tìm kiếm một công cụ trực tuyến để tự động tạo phụ đề cho video của mình? Nếu vậy, trình tạo phụ đề tự động của VEED chính là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Công cụ này không chỉ mạnh mẽ và linh hoạt mà còn rất dễ sử dụng. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể thêm phụ đề hoàn toàn miễn phí! Với VEED, bạn có thể tự động tạo phụ đề cho video của mình, sau đó hiển thị chúng vĩnh viễn trên video (phụ đề mã hóa cứng) hoặc tải xuống dưới dạng tệp phụ đề riêng (SRT, VTT, TXT, v.v.). Trình tạo phụ đề tự động của chúng tôi sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo phụ đề với độ chính xác gần như hoàn hảo.

Veed - Phần mềm tạo phụ đề tự động
Veed – Phần mềm tạo phụ đề tự động

II. Tạo phụ đề tự động bằng CapCut PC

CapCut PC đang nổi lên là công cụ chỉnh sửa video và tạo phụ đề dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Phần mềm giúp bạn tạo phụ đề dựa vào âm thanh trong video. Cụ thể, bạn tải video bất kỳ có chứa âm thanh, CatCut PC sẽ quét qua đoạn video đó và đưa ra phần sub chi tiết nhất. Đặc biệt, phần sub này sẽ ăn khớp với lời và hội thoại có trong video.

CapCut PC - Phần mềm tạo phụ đề tự động
CapCut PC – Phần mềm tạo phụ đề tự động

III. Phần mềm tạo phụ đề tự động Transkiptor

Transkriptor là phần mềm tạo phụ đề tự động nổi tiếng với độ chính xác và tốc độ, là sự lựa chọn ưa thích của nhiều nhà sáng tạo nội dung. Công cụ này hỗ trợ phiên âm hơn 100 ngôn ngữ, đảm bảo tích hợp liền mạch trên mọi nền tảng và thiết bị. Transkriptor tạo phụ đề bằng cách chuyển đổi âm thanh hoặc video thành văn bản, và cung cấp nhiều tùy chọn xuất phụ đề đa dạng.

Transkiptor - Trình tạo phụ đề tự động
Transkiptor – Trình tạo phụ đề tự động

IV. Phần mềm tạo phụ đề Clipchamp

Clipchamp là trình tạo phụ đề tự động đơn giản chỉ với một cú click chuột. Ngoài khả năng tạo phụ đề cho các video thì Clipchamp cũng hỗ trợ tạo phụ đề cho các tựa game online. Với công nghệ nhận diện các từ ngữ mang tính xúc phạm sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người xem video.

Clipchamp- Trình tạo phụ đề tự động
Clipchamp- Trình tạo phụ đề tự động

V. Tạo phụ đề tự động bằng Youtube

Youtube không chỉ là nền tảng video lớn nhất thế giới, nền tảng cũng hỗ trợ tính năng tạo sub tự động cho các video được đăng tải lên. Hầu hết bất cứ video đều có hiển thị sub trên video để người xem dễ dàng cảm nhận nội dung của video. Nếu bạn muốn phụ đề chi tiết và chính xác nhất, bạn có thể tự động sub phụ đề trong tính năng dành cho nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này.

Tạo phụ đề tự động bằng Youtube
Tạo phụ đề tự động bằng Youtube

Kết luận

Trên đây, Top Công Cụ đã giới thiệu cho bạn 5 phần mềm tạo phụ đề tự động tốt nhất và chính xác nhất. Nếu bạn muốn cải thiện chất lượng video và tăng điểm SEO cho các video đăng tải thì nên tạo sub cho chúng. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn thành công.

Top Công Cụ cung cấp thông tin về các công cụ, phần mềm hỗ trợ Marketing online. Đánh giá chi tiết chất lượng các phần mềm đa ngành nghề, tăng hiệu suất cao cho công việc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

phần mềm hay