TOP 10 phần mềm thiết kế áo theo yêu cầu

Đánh giá post

Hiện nay ngày càng nhiều doanh nghiệp muốn thiết kế áo team để tăng độ nhận diện và sự lan tỏa. Nhưng nếu bạn muốn tự thiết kế áo để tạo nên những phong cách riêng biệt thì top 10 phần mềm thiết kế áo dưới đây là dành cho bạn.

I. Adobe Photoshop

Cái tên không thể thiếu trong danh sách này là phần mềm Photoshop của hãng Adobe. Với những tính năng mạnh mẽ về chỉnh sửa ảnh thì việc thiết kế áo trên phần mềm này là điều dễ dàng.  Ngoài ra, Photoshop còn có thể sử dụng để thiết kế website đơn giản, vẽ texture cho các phần mềm đồ họa 3D khác. 

Phần mềm thiết kế áo - Photoshop
Phần mềm thiết kế áo – Photoshop

Đặc điểm nổi bật: 

– Thiết kế chuyên sâu các yếu tố đồ họa chi tiết, thiết kế áo phông chuyên nghiệp.

– Vẽ texture cho các phần mềm đồ họa 3D khác.

– Hỗ trợ nền tảng: Windows, MacOS.

– Có phí: 31.49$/tháng.

II. Adobe Illustrator

Cũng như phần mềm Photoshop, Illustrator cũng thuộc hãng Adobe và có khả năng thiết kế áo cực kỳ chất lượng. Illustrator thiên về khả năng vẽ đồ họa và tự tạo nét riêng cho các thiết kế áo. Vì sử dụng thuật toán vector để vẽ đối tượng cho nên các ấn phẩm, hình in thiết kế bởi Illustrator khi xuất ra sẽ không bị vỡ ảnh, đảm bảo chất lượng cao nhất. Ngoài khả năng thiết kế áo mẫu ra thì Illustrator cũng là công cụ thiết kế poster cực chuyên nghiệp.

Phần mềm thiết kế áo - Illustrator
Phần mềm thiết kế áo – Illustrator

Đặc điểm nổi bật: 

– Thiết kế bằng vector không gây vỡ ảnh, phù hợp cho thiết kế áo theo nhu cầu.

– Dễ dàng đồng bộ chung với các phần mềm thuộc Adobe.

– Hỗ trợ nền tảng: Windows, MacOS.

– Có phí: 31.49$/tháng.

III. InkScape

Inkscape là phần mềm xử lý đồ họa vector dựa trên chuẩn XML, SVG và CSS, hỗ trợ người dùng thiết kế logo, biểu tượng, banner cho website,… đặc biệt hiệu quả khi in ấn các hoạ tiết lên áo thun với công cụ chỉnh sửa ảnh linh hoạt, xoay, kéo dài, và làm lệch,… các hình khối dễ dàng.  Phần mềm này có nhiều tính năng thiết kế tương tự như Adobe Illustrator. 

InkScape
InkScape

Đặc điểm nổi bật: 

– Phần mềm xử lý đồ họa theo dạng vector.

– Dễ dàng đồng bộ chung với các phần mềm thuộc Adobe.

– Miễn phí

IV. GraffixPro Studio

GraffixPro Studio nằm trong danh sách các phần mềm thiết kế áo đồng phục hàng đầu, cho phép người dùng tạo ra các thiết kế áo phông sáng tạo và phù hợp với nhiều kỹ thuật in ấn khác nhau. Điểm đặc biệt của phần mềm này là thư viện đồ sộ các mẫu áo và lựa chọn từ hơn 45 phông chữ, giúp bạn dễ dàng tạo ra những thiết kế ấn tượng và tiện lợi hơn trong công việc thiết kế của mình.

Thiết kế áo bằng GraffixPro Studio
Thiết kế áo bằng GraffixPro Studio

Đặc điểm nổi bật: 

– Kho đồ họa có sẵn hơn 45 font chữ khác nhau.

– Có phí: 850$ để mua vĩnh viễn phần mềm

V. CorelDraw

CorelDraw là một phần mềm thiết kế áo phổ biến được nhiều người ưa chuộng, dùng cho việc thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp. Với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, bộ sưu tập clipart và hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, CorelDraw mang đến sự đa dạng cho người dùng, giúp họ tạo ra các thiết kế áo độc đáo và ấn tượng.

Phần mềm thiết kế áo - CorelDraw
Phần mềm thiết kế áo – CorelDraw

Đặc điểm nổi bật: 

– Tích hợp tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, phù hợp cho sản phẩm 2D, 3D

– Giao diện dễ dàng sử dụng và thao tác.

– Có phí: 28$/tháng.

VI. UberPrints

Uberprints là một nền tảng trung gian giúp bạn tạo ra các mẫu áo thun riêng biệt theo phong cách cá nhân và dễ dàng bán chúng trực tuyến. Hệ thống vận chuyển của Uberprints được tích hợp sẵn, cho phép bạn sử dụng các công cụ đơn giản của nền tảng để tạo và định giá sản phẩm, từ đó khởi nghiệp kinh doanh một cách thuận lợi.

Phần mềm thiết kế áo - Uberprints
Phần mềm thiết kế áo – Uberprints

Đặc điểm nổi bật: 

– Thiết kế và bán áo thun trên nền tảng

– Mua bán sản phẩm thiết kế dễ dàng nhiều mức giá khác nhau.

VII. PlaceIt

PlaceIt là một công cụ được rất nhiều người thiết kế không chuyên sử dụng để tạo logo, mockup sản phẩm và thiết kế áo thun. Dù đơn giản, công cụ này có khả năng hỗ trợ bạn tạo ra các ấn phẩm cho các hoạt động kinh doanh và truyền thông một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật: 

– Phù hợp với người thiết kế không chuyên

– Tạo các ấn phẩm thiết kế phục vụ kinh doanh truyền thông.

– Có phí: ~15$/tháng

Phần mềm PlaceIt
Phần mềm PlaceIt

VIII. Snaptee

Snaptee là ứng dụng thiết kế áo giúp bạn tạo ra các mẫu áo thun, áo lớp, áo thể thao và áo croptop nhanh chóng và dễ dàng. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn mẫu, thêm chữ, hình ảnh và tùy chỉnh màu sắc cho thiết kế áo của mình, sử dụng các công cụ thiết kế chuyên nghiệp có sẵn để tạo ra những chiếc áo độc đáo.

Đặc điểm nổi bật: 

– Dễ dàng chỉnh sửa các mẫu thiết kế.

– Thư viện kiểu áo đa dạng mẫu mã, phong cách.

– Miễn phí

Thiết kế áo chuyên nghiệp bằng Snaptee
Thiết kế áo chuyên nghiệp bằng Snaptee

IX. Gecko

Khi nói đến phần mềm thiết kế áo thun trực tuyến, Gecko là một lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là trang web thiết kế áo thun đầu tiên tại Việt Nam với giao diện và ngôn ngữ sử dụng bằng tiếng Việt. Với thanh công cụ và các tiện ích đơn giản, Gecko giúp bạn dễ dàng tạo ra các thiết kế áo thun ấn tượng. Đặc biệt, phần mềm này rất thích hợp cho việc thiết kế các mẫu áo lớp độc đáo. Gecko là phần mềm thiết kế áo theo nhu cầu hàng đầu Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật: 

– Ngôn ngữ tiếng Việt, phù hợp với người dùng tại Việt Nam

– Thư viện kiểu áo đa dạng mẫu mã, phong cách.

– Giao diện cơ bản, dễ sử dụng.

Gecko - Phần mềm thiết kế áo hàng đầu Việt Nam
Gecko – Phần mềm thiết kế áo hàng đầu Việt Nam

X. PrintStyle

Print Style là một phần mềm được truy cập bởi hơn 50 nghìn người sử dụng thường xuyên. Nếu bạn đang cần ý tưởng thiết kế áo, hãy ghé thăm trang web của Printstyle. Tại đây, bạn có thể dễ dàng chọn lựa giữa các mẫu áo lớp độc đáo với đa dạng thiết kế, slogan và màu áo. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh vào thiết kế của mình chỉ bằng cách kéo thả và thêm chữ, sau đó định dạng theo ý muốn. Ngoài ra, Printstyle cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến tiện lợi cho bạn. Đây được đánh giá là phần mềm thiết kế áo chuyên nghiệp mà dễ sử dụng nhất.

PrintStyle - Thiết kế áo đơn giản
PrintStyle – Thiết kế áo đơn giản

Đặc điểm nổi bật: 

– Thư viện kiểu áo đa dạng mẫu mã, phong cách.

– Giao diện cơ bản, dễ sử dụng.

Trên đây, Topcongcu đã giới thiệu cho bạn top 10 phần mềm thiết kế áo theo nhu cầu hàng đầu hiện nay. Tùy vào mức độ phù hợp và sự cần thiết của bạn mà lựa chọn phần mềm thiết kế áo phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Top Công Cụ cung cấp thông tin về các công cụ, phần mềm hỗ trợ Marketing online. Đánh giá chi tiết chất lượng các phần mềm đa ngành nghề, tăng hiệu suất cao cho công việc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

phần mềm hay