TÌM HIỂU: Xóa tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?

5/5 - (1 bình chọn)

Khi sử dụng TikTok, bạn muốn chia sẻ các video hay cho bạn bè xem. Tuy nhiên, đôi khi bạn gửi nhầm video cho ai đó và muốn xóa tin nhắn đã gửi đi. Vậy xóa tin nhắn trên TikTok người kia có biết không? Cùng Top Công Cụ tìm hiểu ngay nhé!

I. Có thể xóa tin nhắn đã gửi trên TikTok hay không?

Xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok là thao tác gỡ đi tin nhắn không mong muốn đã được thực hiện với người khác trước đó. Thao tác này khi thực hiện thành công, tin nhắn người dùng gửi đi sẽ biến mất khỏi cuộc trò chuyện của cả 2 bên. Đây là một tính năng khá thú vị và được các trang mạng xã hội khác triển khai. Chẳng hạn như: Facebook, Instagram,…

Tuy nhiên, ở nền tảng TikTok thì việc xóa, thu hồi tin nhắn chỉ được thực hiện ở một bên. Tức là, người dùng chỉ xoá tin nhắn bên phía tài khoản TikTok người gửi, mà không thể thu hồi tin nhắn bên tài khoản TikTok người nhận được. Tính năng này chưa được hoàn thiện ở nền tảng ứng dụng TikTok.

GIẢI ĐÁP: Xóa tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?
GIẢI ĐÁP: Xóa tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?

II. Xóa tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?

Câu trả lời là CÓ, dù TikTok không thông báo cho người dùng khác biết. Khi xóa đi một tin nhắn bất kỳ đã gửi trước đó, bạn sẽ thấy mất đi đoạn tin nhắn đã gửi. Tuy nhiên, ở phía bên kia, trong đoạn hội thoại sẽ hiển thị dòng chữ:”….. đã xóa một tin nhắn”. Do đó, khi người khác vào đoạn chat riêng với bạn, họ sẽ biết rằng bạn đã xóa đi một tin nhắn nào đó.

Xóa tin nhắn trên tiktok người kia có biết không
Xóa tin nhắn trên tiktok người kia có biết không

III. Cách xóa tin nhắn trên TikTok

Để xóa tin nhắn trên TikTok, bạn thực hiện các thao tác sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn và chọn mục Hộp thư ở cuối giao diện chính.
  • Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị tất cả các cuộc trò chuyện trong tài khoản của bạn → Chọn cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn xóa tin nhắn.
  • Bước 3: Tìm kiếm và chọn tin nhắn mà bạn muốn xóa trong cuộc trò chuyện → Nhấn giữ vào tin nhắn đó để hiện menu thao tác → chọn Xóa để hoàn tất quá trình xóa tin nhắn.
Cách xóa tin nhắn trên TikTok
Cách xóa tin nhắn trên TikTok

IV. Lưu ý khi xóa tin nhắn trên TikTok

Trước khi muốn xóa tin nhắn, bạn nên cân nhắc một số lưu ý để tránh rắc rối sau này:

  • Tin nhắn được xóa trên TikTok sẽ không thể khôi phục lại được.
  • Sau khi xóa toàn bộ cuộc trò chuyện, hộp thư sẽ không hiển thị người liên hệ đã nhắn tin với bạn trước đó nữa.
  •  Tránh cung cấp thông tin cá nhân hoặc thông tin tài khoản cho người lạ trên TikTok. Một khi đã gửi đi, bạn sẽ không thể thu hồi lại được.
  • Luôn đọc kỹ và tuân thủ các quy định và hướng dẫn của TikTok trước khi sử dụng tính năng nhắn tin trên nền tảng này.
GIẢI ĐÁP: Xóa tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?
Lưu ý khi xóa tin nhắn TikTok

Trên đây, Top Công Cụ đã giải đáp cho bạn về vấn đề xóa tin nhắn trên TikTok người kia có biết không. Hy vọng kiến thức trên thỏa mãn được sự tìm hiểu của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Top Công Cụ cung cấp thông tin về các công cụ, phần mềm hỗ trợ Marketing online. Đánh giá chi tiết chất lượng các phần mềm đa ngành nghề, tăng hiệu suất cao cho công việc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

phần mềm hay