Phần mềm tăng tương tác facebook, tăng like, share, comment

Đánh giá post

Phần mềm tăng tương tác facebook được sử dụng rộng rãi nhằm tạo hiệu ứng, gia tăng uy tín cho các tài khoản, fanpage… Không chỉ tăng like, share, công cụ giúp bạn seeding comment, định hướng người dùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu thông tin về các phần mềm tăng tương tác facebook tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây của chúng tôi! 

I. Phần mềm tăng tương tác Facebook là gì?

Phần mềm tăng tương tác trên facebook là gì?

Tương tác trên Facebook là được hiểu hành động mà mọi người thực hiện trên  ứng dụng Facebook. Các tương tác thường bao gồm:

– Thích bài viết hoặc một trang fanpage 

– Bình luận ở các bài viết đã đăng tải trên Facebook

– Chia sẻ bài viết trên nhóm, trang cá nhân, fanpage… 

Từ đó, bạn có thể hiểu phần mềm tăng tương tác facebook là công cụ hỗ trợ thực hiện các tương tác facebook được liệt kê trên một cách hoàn toàn tự động. Thay vì tăng một đến vài chục like bài viết như cách làm thủ công, chỉ 1 cú click chuột bài viết bạn yêu cầu có thể tăng lên cả triệu lượt like một cách nhanh chóng. 

Trong thời đại mạng xã hội bùng nổ như hiện nay, mức độ tương tác trên Facebook tỷ lệ thuận với độ tin cậy, độ yêu thích mà người dùng thể hiện với thương hiệu, sản phẩm của bạn. Tương tác càng cao, mức độ quan tâm và yêu thích càng lớn. Việc sử dụng công cụ quảng cáo facebook, tăng tương tác facebook giúp cho các cửa hàng, thương hiệu, doanh nghiệp thực hiện các chiến lược Marketing của mình hiệu quả. Bạn có thể bán được nhiều hàng hơn, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và đa dạng tệp khách hàng hiệu quả.

II. Top phần mềm tăng tương tác facebook miễn phí, hiệu quả cao

Với những hiệu quả kể trên, các phần mềm tăng tương tác facebook ngày càng được nhiều người dùng tìm kiếm. Dựa trên ý kiến đánh giá của các chuyên gia hàng đầu, Top công cụ tổng hợp cho bạn các phần mềm tốt và được đánh giá cao nhất hiện nay. 

Tổng hợp phần mềm tăng tương tác facebook miễn phí

1. Phần mềm tăng tương tác trên máy tính Ninja Care

Đây là trợ thủ không thể thiếu trong việc nuôi nick Facebook an toàn, gia tăng tương tác facebook hiệu quả. Bạn có thể chăm sóc hàng nghìn nick facebook và cho các nick thực hiện tương tác chéo cùng lúc để gia tăng tương tác facebook theo yêu cầu.

Ninja Care cung cấp giải pháp tối ưu tăng tương tác bằng các tính năng chính vượt trội của phần mềm:

– Đăng bài tự động: Tự động quét từ một tài khoản bất kỳ và đăng bài lên trang cá nhân theo một lịch trình phù hợp tự nhiên nhất như người dùng thật, nuôi nick hiệu quả. Đây là một dạng tương tác được hệ thống facebook nhận diện nhằm tăng tỷ lệ phân phối. 

– Tương tác facebook nhanh chóng: Tất cả các tương tác từ like, comment, share đến kết bạn đều được phần mềm Ninja Care lập trình trình thao tác tự động và nhanh chóng tiết kiệm thời gian vượt trội. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Ninja Care như một app tăng follow facebook, tăng lượt theo dõi hiệu quả. 

Nhằm đảm bảo việc tăng tương tác giữa các nick nuôi tự động, công cụ được phát triển nuôi nick theo cơ chế chống Checkpoint. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng nuôi nhiều tài khoản Facebook, quản lý chuyên nghiệp chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản.

Phần mềm Ninja Care là phần mềm tương tác facebook trên máy tính hiệu quả nhất trên thị trường. Công cụ hội tụ đầy đủ các yếu tố mà người dùng tìm kiếm: Đa tính năng – dễ sử dụng và chi phí cực thấp. 

2. Phần mềm tăng tương tác facebook miễn phí Max Like Page

Có phải bạn đang đau đầu  tìm  cách tăng lượt thích trang trên Facebook mà vẫn đảm bảo sự tương tác tốt nhất để xây dựng lòng tin đối với khách hàng của bạn? Thì Max Like Page là phần mềm dành cho bạn. 

Dịch vụ tăng like của Max Like Page

Công cụ tập trung vào hỗ trợ đẩy tương tác cho các bài viết trên fanpage. Các tính năng chính của trang Max Like: 

– Phù hợp với người không am hiểu công nghệ vì giao diện dễ sử dụng

– Tự động like trên fanpage Facebook số lượng lớn

Max Like có cơ chế đổi Ip và có thể chạy like cùng lúc nhiều page. Tuy nhiên, do tính năng tương đối đơn giản mà chi phí không hề rẻ nên bạn có thể cân nhắc sử dụng công cụ phù hợp hơn. 

3. Phần mềm like Facebook Simple Account

Nếu chỉ có duy nhất nhu cầu về tăng like fanpage, tăng lượt tương tác cho các bài viết thì phần mềm Simple Account khá phù hợp với bạn. Lượng tương tác từ phần mềm tăng chậm nên cần nhiều thời gian để hoàn thiện quá trình tương tác. Thay vì tương tác chéo như Ninja Care, Simple Account sử dụng tính năng  mời like. Số lượng like phụ thuộc vào việc đồng ý chấp nhận like của bạn bè sau khi mời  họ like fanpage. 

Điều kiện để sử dụng phần mềm này bạn cần có cho mình nhiều tài khoản Facebook với số lượng bạn bè lớn. Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản vào phần mềm để thực hiện tính năng.

4. Phần mềm tăng tương tác facebook trên điện thoại Ninja Phone

Phần mềm Ninja Phone giúp nuôi nick Facebook, tăng tương tác facebook trên điện thoại vượt trội nhất. Phần mềm được đánh giá cao về độ uy tín và rất phổ biến trên thị trường. Mọi thao tác trên công cụ nhanh gọn độc lập trên điện thoại tối ưu mọi lúc mọi nơi tiện lợi và an toàn.

– Share livestream, share post lên hàng nghìn hội nhóm tiềm năng

– Đăng bài lên tường, hội nhóm không bị dính spam

– Seeding bài viết, like comment chỉ định tạo hiệu ứng cộng đồng

– Kết bạn, tham gia nhóm, follow fanpage hàng loạt

– Tương tác với bạn bè, tương tác trong group như người dùng điện thoại thật

– Đồng bộ danh bạ vào điện thoại để hiển thị bạn bè gợi ý cho tài khoản mới

5. Phần mềm like Facebook Xface

Xface là phần mềm tăng like Facebook với các tính năng cơ bản, nâng cao khả năng tương tác với các tài khoản cá nhân, fanpage hoặc nhóm đã cài đặt. Nguyên tắc hoạt động của phần mềm Xface dựa trên việc phân tích hình ảnh, trạng thái, comment, tương tác tự động, hiển thị thường xuyên hành động của bạn trên news feed và hỗ trợ bán sản phẩm trên Facebook. 

Phần mềm Xface được phát triển với 2 chức năng chính: Tăng lượt thích trang và tăng người theo dõi trên Facebook cá nhân:

– Tự động mời người khác like fanpage của bạn

– Facebook tự like ảnh, comment bài post mọi người trong danh sách bạn bè

– Gửi tin nhắn tự động hàng loạt

– Gửi lời kết bạn và chấp nhận yêu cầu kết bạn tự động 

Trên đây là thông tin tổng hợp của chúng tôi liên quan đến các phần mềm tăng tương tác facebook. Bạn đọc tham khảo và ứng dụng trong thực tế hiệu quả để gia tăng uy tín, tạo hiệu ứng thu hút khách hàng tốt nhất. Chúc bạn thành công! 

Top Công Cụ cung cấp thông tin về các công cụ, phần mềm hỗ trợ Marketing online. Đánh giá chi tiết chất lượng các phần mềm đa ngành nghề, tăng hiệu suất cao cho công việc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

phần mềm hay