Bảo Tín Thanh Thủy sử dụng phần mềm Facebook marekting online MKT như thế nào?

Đánh giá post

Bạn muốn tăng doanh số bán hàng, phủ thương hiệu, và xây dựng mối quan hệ với khách hàng trên Facebook? Bạn muốn biết Phần mềm MKT có thể giúp bạn làm được những điều đó như thế nào? Nếu câu trả lời là có, thì bài viết này dành cho bạn. Trong bài viết này, Phần mềm Marekting sẽ chia sẻ với bạn câu chuyện thành công của anh Nguyễn Công Quyết, chủ cửa hàng Bảo Tín Thanh Thủy sử dụng phần mềm Facebook marekting online MKT như thế nào.

Bảo Tín Thanh Thủy sử dụng phần mềm Facebook marekting online MKT như thế nào

Anh Nguyễn Công Quyết mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng, và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, anh gặp phải nhiều khó khăn trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử. Anh phải cạnh tranh với hàng ngàn đối thủ khác, phải chi trả nhiều chi phí quảng cáo, và phải thường xuyên cập nhật nội dung để duy trì sự quan tâm của khách hàng.

Anh đã tìm kiếm nhiều giải pháp marketing online khác nhau, nhưng đều không mang lại hiệu quả như mong đợi. Anh cảm thấy mệt mỏi và nản chí với công việc kinh doanh của mình. Cho đến khi anh biết đến Phần mềm MKT, một phần mềm marketing online đa nền tảng, tự động, và miễn phí. Anh đã quyết định thử sử dụng Phần mềm MKT để xem có thể cải thiện được tình hình kinh doanh của mình hay không.

Sau khi sử dụng Phần mềm MKT, anh Nguyễn Công Quyết đã có những kết quả bất ngờ và vượt mong đợi. Anh đã sử dụng các phần mềm con của Phần mềm MKT, bao gồm:

  • MKT Data:Phần mềm giúp anh tìm kiếm và lọc ra những khách hàng tiềm năng trên Facebook, theo các tiêu chí như độ tuổi, giới tính, địa điểm, sở thích, nhu cầu, và hành vi mua sắm. Anh đã thu thập được hàng ngàn data khách hàng tiềm năng, và lưu trữ chúng trên phần mềm để tiện quản lý và sử dụng.
  • MKT Care: Phần mềm giúp anh chăm sóc và tương tác với khách hàng tiềm năng một cách tự động, thông qua các kịch bản chat trước đó. Anh đã thiết lập các kịch bản chat theo từng giai đoạn của quá trình mua bán, như giới thiệu sản phẩm, tư vấn, thuyết phục, chốt đơn, và chăm sóc sau bán. Anh đã gửi tin nhắn đến hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày, và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
  • MKT Post: Phần mềm giúp anh đăng bài, seeding, và quảng cáo sản phẩm trên các nhóm, trang, và cá nhân Facebook một cách tự động, theo lịch trình đã đặt trước. Anh đã tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn, chất lượng, và thuyết phục về sản phẩm của mình, và đăng chúng trên nhiều kênh khác nhau, để tăng độ phủ thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Cảm ơn anh Nguyễn Công Quyết đã dành thời gian chia sẻ và phản hồi về chất lượng của Phần mềm MKT. Phần mềm rất vui khi biết được Phần mềm MKT đã mang lại cho anh những kết quả tuyệt vời trong kinh doanh online. Phần mềm luôn trân trọng mọi ý kiến đóng góp và sẵn sàng thay đổi để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hiệu quả nhất khi sử dụng công cụ.

Video chia sẻ của anh Nguyễn Công Quyết về Phần mềm MKT:

Top Công Cụ cung cấp thông tin về các công cụ, phần mềm hỗ trợ Marketing online. Đánh giá chi tiết chất lượng các phần mềm đa ngành nghề, tăng hiệu suất cao cho công việc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

phần mềm hay