TOP 5 phần mềm lấy data khách hàng tiềm năng nhanh chóng, chuẩn xác

Đánh giá post

Phần mềm lấy data khách hàng tiềm năng là công cụ hỗ trợ hữu ích trong hoạt động target đối tượng mục tiêu của chiến dịch marketing. Đồng thời đảm bảo cho việc thu thập thông tin khách hàng diễn ra chuẩn xác nhất. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn top phần mềm quét data khách hàng hiệu quả, nhanh chóng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Lợi ích của việc lấy data khách hàng

Làm quen với các hoạt động trong tự động hóa kinh doanh online, chắc chắn các công cụ marketing đã không còn xa lạ với chủ shop. Bên cạnh các phần mềm với khả năng auto tương tác hay nuôi nick số lượng lớn, seeding tự động,… Phần mềm lấy data khách hàng cũng là công cụ được săn lùng. Đây là tool hỗ trợ đắc lực trong việc thu thập và quản lý thông tin khách hàng.

thu thập data khách hàng
Tại sao cần thu thập data, dữ liệu khách hàng?

Nhờ đặc điểm này, việc ứng dụng marketing tool quét data vào kinh doanh có thể đem lại những lợi ích đáng kể như:

– Làm dữ liệu phục vụ cho các hoạt động liên quan đến sale và lên kế hoạch tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

– Phân khúc khách hàng theo hành vi, địa điểm,… chuẩn xác nhất.

– Nắm bắt kịp thời nhu cầu và mong muốn của khách hàng để có thể làm hài lòng tối đa.

– Xác định thông tin khách hàng hỗ trợ hữu ích trong xây dựng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

II. Tổng hợp 5 phần mềm lấy data khách hàng tiềm năng chuẩn xác

Sự ưa chuộng trong kinh doanh online đối với những phần mềm quét data khách hàng ngày càng tăng cao. Đi cùng với đó, cũng ngày càng nhiều những sản phẩm được tung ra thị trường. Điều này làm nhiều chủ kinh doanh băn khoăn trong việc lựa chọn. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 phần mềm lấy data khách hàng chuẩn xác, uy tín nhất. Tùy vào mục đích sử dụng bạn đọc có thể tham khảo để chọn ra công cụ phù hợp nhất.

phần mềm lấy data khách hàng
Top 5 công cụ lấy data khách hàng tiềm năng

1. Phần mềm lấy data khách hàng mkt data

Facebook có lẽ là mạng xã hội được ứng dụng vào bán hàng online phổ biến nhất hiện nay. Với số lượng người dùng khổng lồ, đây chắc chắn là kho lưu trữ thông tin mà bất cứ chủ kinh doanh nào cũng mong muốn có được.

Để “sống sót” giữa sức nóng cạnh tranh cực lớn trên nền tảng, lấy data khách hàng là việc làm cần thiết. Phục vụ cho hoạt động này, các cá nhân/doanh nghiệp hiện tại tin dùng phần mềm mkt data. Công cụ được trang bị những tính năng ưu việt:

– Tự động tìm kiếm UID thành viên mới tham gia nhóm. Quét UID người dùng tương tác vào bài viết trong Group

– Tìm kiếm UID đã tương tác ở bài viết bất kỳ trên một Page. Quét toàn bộ những người tương tác với page cộng đồng hoặc page thương hiệu

– Quét UID người tương tác với Profile trên facebook

– Quét Bạn bè của profile công khai và data những người theo dõi Profile đó.

Ngoài ra, công cụ này cũng hỗ trợ hiệu quả trong việc quản lý tài khoản facebook số lượng lớn một cách chuyên nghiệp.

2. Phần mềm thu thập dữ liệu Fplus

Phần mềm Fplus cung cấp cho người dùng khả năng quét số điện thoại và các thông tin cá nhân khác của khách hàng. Nhờ đó có thể phục vụ hiệu quả cho công việc chốt đơn, đặc biệt là với doanh nghiệp bán hàng dưới hình thức telesales. Đây sẽ là tool mang đến lượng data nhanh chóng và nhiều hơn.

Phần mềm thu thập dữ liệu
Phần mềm Fplus

Dù vậy, trên phần mềm lấy data khách hàng Fplus vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như data chỉ có thể quét được khi thông tin được khách hàng mở công khai. Điều này có nghĩa công cụ chỉ hỗ trợ hữu ích hơn trong việc rút ngắn thời gian.

3. Phần mềm lấy data khách hàng IscanPro

IscanPro không phải là cái tên quá nổi tiếng trong các phần mềm marketing hiện tại. Tuy nhiên, hiệu quả mà công cụ này mang lại vẫn được đảm bảo và đánh giá ở mức độ khá cao.

Tool này được phát triển tính năng lọc email từ website theo chỉ định. Sau sự sàng lọc của IscanPro, phần mềm sẽ trả về cho bạn kết quả là các tài khoản email cũng như kiểm tra tình trạng hoạt động. Ngoài ra, công cụ này cũng hỗ trợ thu thập các số điện thoại được hiển thị trên trang web cũng như các nhà mạng cụ thể.

Nhược điểm có thể dễ dàng nhận ra của phần mềm này chính là không hỗ trợ trong việc cung cấp hành vi người dùng.

4. Tool phân tích dữ liệu khách hàng Free Email Extractor

Tương tự như IscanPro, tool Free Email Extractor cũng được phát triển để lấy thông tin khách hàng từ website. Tuy nhiên, về cơ chế 2 công cụ này tồn tại sự khác biệt. Phần mềm lấy data khách hàng Free Email Extractor có khả năng giúp bạn tìm kiếm dựa theo cụm từ khóa thiết lập. Bên cạnh đó, công cụ này cũng có thể tìm kiếm dựa theo địa chỉ của 1 trang web hay 1 đường dẫn URL cụ thể.

Dù vậy, Free Email Extractor vẫn chưa được trang bị khả năng phân tích hành vi khách hàng trên internet.

5. Phần mềm lấy data khách hàng MailChimp

Trong số 3 phần mềm lấy data khách hàng từ website, mailchimp có lẽ là cái tên phổ biến nhất. Công cụ giúp doanh nghiệp lưu trữ và nhận thông tin chi tiết từ khách hàng chủ động đăng ký.

phần mềm lấy data khách hàng
Phần mềm quét thông tin khách hàng

Sau đó, dựa trên những data có được sẽ tiến hành phân tích và nghiên cứu để đưa ra kết quả về nhu cầu và hành vi của khách hàng.

Như vậy, nội dung bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc top 5 phần mềm lấy data khách hàng nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Hy vọng nội dung trên đây sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Tại sao quảng cáo facebook không cắn tiền?

Top Công Cụ cung cấp thông tin về các công cụ, phần mềm hỗ trợ Marketing online. Đánh giá chi tiết chất lượng các phần mềm đa ngành nghề, tăng hiệu suất cao cho công việc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

phần mềm hay