Top phần mềm tự động tăng like Facebook phổ biến cực hot

Đánh giá post

Tự động like Facebook là một phương án tối ưu, hiệu quả được nhiều người đang áp dụng. Nhưng tăng like Facebook bằng cách nào ? Trong bài viết này, Topcongcu sẽ tổng hợp top 5 phần mềm tự động tăng like hiệu quả nhé.

I. Phần mềm tự động tăng like Facebook là gì?

Phần mềm tự động tăng like là giải pháp giúp nhà bán hàng kinh doanh trên Facebook có thể tăng tương tác cho fanpage của mình, hỗ trợ bán hàng hiệu quả hơn, tăng thêm uy tín của shop.Phần mềm tự động tăng like Facebook được hiểu là một ứng dụng khi sử dụng thì những status, hình ảnh hay video ngay khi vừa đăng sẽ nhận được một lượng like nhiều nhanh chóng. Với những người bán hàng, hình thức tăng like giúp cho sự tương tác trở nên tốt hơn.

Phần mềm tự động tăng like là gì ?

II. Vì sao nên sử dụng phần mềm tự động like Facebook?

Phần mềm tự động tăng like là giải pháp giúp các nhà bán hàng kinh doanh trên Facebook có thể tăng lượt like và tăng tương tác cho Facebook của mình, hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Dưới đây là lợi ích khi sử dụng phần mềm tự động tăng like Facebook:

Lợi ích khi sử dụng phần mềm tự động tăng like
Lợi ích khi sử dụng phần mềm tự động tăng like
 • Thu hút khách hàng tiềm năng: Việc có nhiều like và tương tác có thể thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, khiến họ quan tâm và tò mò về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này có thể dẫn đến việc tăng số lượng người quan tâm và tiềm năng của bạn trên nền tảng mạng xã hội.
 • Tăng lượng người theo dõi: Việc tương tác tích cực trên Facebook, bao gồm việc like bài viết của người khác, có thể thu hút sự chú ý và thu hút người theo dõi mới. Phần mềm tự động like có thể giúp tăng số lượng người theo dõi của bạn thông qua việc tương tác tự động.
 • Tăng khả năng đề xuất: Bài đăng với lượng tương tác cao sẽ có khả năng cao hơn khi được đề xuất trên Facebook, hiển thị đến một lượng người dùng rộng lớn hơn. Điều này giúp mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.
 • Tăng độ tin cậy và hiển thị: Facebook ưu tiên hiển thị và đánh giá cao những bài viết có nhiều lượt tương tác. Việc có lượng like và tương tác cao có thể giúp bài viết của bạn được hiển thị rộng rãi hơn, đồng thời tạo ra một ấn tượng tích cực với người xem.
 • Xây dựng thương hiệu và sản phẩm: Sự tương tác tích cực có thể giúp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và tăng sự nhận biết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên mạng xã hội. Việc có nhiều like và tương tác có thể tạo ra một ấn tượng tích cực và giúp thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu và sản phẩm.

III. TOP các phần mềm tự động tăng like hiệu quả

Phần mềm tự động tăng like sẽ giúp cho tương tác của Facebook trở nên tốt hơn và thúc đẩy niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu của bạn khi thấy có một lượng tương tác tốt. Dưới đây là danh sách các phần mềm tự động tăng like Facebook mà Topcongcu đã tổng hợp lại được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay.

1. Phần mềm tự động tăng like Facebook –  MKT Care

MKT Care là phần mềm tự động tăng like Facebook được phát triển trên trình duyệt riêng. Tính năng này đã khiến MKT Care khác biệt hoàn toàn với đa số các phần mềm trên thị trường hiện nay. Với MKT Care, việc tự động tăng like Facebook đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công cụ này được thiết kế để phục vụ cho hoạt động nuôi nick Facebook hàng loạt, giúp người dùng tăng like một cách tự động và hiệu quả.

MKT Care – Phần mềm tự động tăng like Facebook

MKT Care còn hỗ trợ thực hiện tăng like Facebook qua cơ chế như sau: Các tài khoản được đưa vào cung cụ để tiến hành chăm sóc hoạt động như người dùng thật. Để phục vụ cho việc tăng like Facebook, người dùng cần thiết lập cho những nick được nuôi trên nền tảng chạy tương tác với tài khoản Facebook. Nhờ đó lượng like Facebook sẽ được tăng lên đúng bằng số tài khoản được nuôi trên phần mềm.

Những tính năng nổi bật trên MKT Care có thể kể đến như:

 • Quản lý tài khoản Facebook KHÔNG GIỚI HẠN số lượng trên cùng một thiết bị.
 • Chăm sóc, hỗ trợ toàn bộ nick Facebook của bạn hoạt động như người dùng thật tự động.
 • Auto tương tác tài khoản, chạy hành động like, share, comment trên profile, Fanpage, group.
 • Cập nhật thông tin, làm mới tài khoản tránh tình trạng bị checkpoint.
 • Auto comment, share Facebook seeding bài viết tự động.
 • Tự động tham gia group, like fanpage và những nội dung có trên fanpage theo chỉ định.
 • Kết bạn Facebook số lượng lớn giúp sở hữu tài khoản full 5000 bạn.
 • Cho phép kết nối với nhiều phương thức fake IP khác nhau như: Dcom, Proxy,…

2. Phần mềm tự động tăng like Facebook – Simple Account

Simple Account là phần mềm tự động tăng like Facebook phổ biến nhất với các doanh nghiệp Việt hiện nay. Tính năng đáng chú ý nhất của phần mềm này là tăng like Fanpage và tăng like cho từng post. Simple Account còn có tính năng tương tác tin nhắn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, phần lớn lượng like là lượt like thật, lượt tương tác thật nhưng lượng tương tác đang tăng dần.

Tính năng của phần mềm Simple Account

 • Đặt lịch đăng bài tự động
 • Đặt lịch tương tác với bạn bè tự động
 • Đặt lịch theo ý muốn
 • Hỗ trợ bảo mật & mở khoá account
 • Tự động join nhóm & post bài vào nhóm theo lịch trình đặt sẵn
 • Chạy nhiều account cùng lúc
 • Hỗ trợ kết bạn tự động
 • Tự động đặt lịch gửi inbox

3. Phần mềm tự động tăng like Facebook – Yolikers

Wefbee là một trong những phần mềm tự động tăng like Facebook phổ biến và hiệu quả. Đặc biệt, nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như tăng lượt like cho bài viết, ảnh, video, comment, cũng như tăng like cho fanpage và trang cá nhân. Với Wefbee, bạn có thể nhận được hàng trăm lượt like mỗi ngày mà không cần phải làm nhiều công việc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng, đồng thời tăng khả năng tiếp cận và tương tác trên Facebook.

Ngoài ra, Wefbee cũng sử dụng API của Facebook để hoạt động, giúp đảm bảo tính an toàn cho tài khoản của người dùng. Bạn có thể tin tưởng vào độ đáng tin cậy và hiệu quả của phần mềm này trong việc tăng like và tương tác trên Facebook.

4. Phần mềm tự động tăng like Facebook – Hublaa Liker

Hublaa Liker là phần mềm tự động tăng like Facebook giúp tăng lượt like, tăng tương tác Facebook và quản lý tương tác Fanpage của bạn. . Với Hublaa, các marketer có thể tăng thêm được đến 350 like và 15.000 tương tác mỗi ngày. Lượt like mà Hublaa mang lại ở khắp các quốc gia khác nhau. Phần mềm còn có khả năng cá nhân hóa lượt thích bằng các phản ứng trên Facebook và tăng tương tác bằng cách thích bài viết của người khác.
Tính năng chủ yếu của Hublaa Liker là:

 • Tăng like cho các bài post, status, ảnh, up/down video, album
 • Tăng tương tác cho trang cá nhân.
 • Tự động comment bài viết.

5. Phần mềm tự động tăng like Facebook – Facebook Xface

Facebook Xface là phần mềm tự động tăng like sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), phần mềm có khả năng tự động kết bạn và bình luận một cách tự nhiên nhất. Đối với phiên bản miễn phí thì người dùng có thể tận hưởng những tính năng cơ bản nhất, giúp tăng tương tác với các tài khoản cá nhân hay cài đặt các fanpage, nhóm. Nguyên lý hoạt động của phần mềm dựa trên việc phân tích hình ảnh, trạng thái và bình luận của người dùng. Từ đó cho phép tương tác với khách hàng một cách tự nhiên, thường xuyên hiển thị các thao tác của bạn trên News Feed và hỗ trợ bán hàng trên Facebook.

Phần mềm được phát triển với 2 tính năng chính là tăng like fanpage và tăng lượt theo dõi Facebook cá nhân. Các tính năng nổi bật của phần mềm phải kể đến:

 • Tự động mời like fanpage

 • Thích ảnh, bình luận trên bài viết

 • Tự động gửi hộp thư đến hàng loạt

 • Tự động chấp nhận và gửi lời mời yêu cầu kết bạn.

6. Phần mềm tự động tăng like Facebook – FBoost

FBoost là phần mềm tăng like cho Facebook hỗ trợ nhiều cho hoạt động bán hàng của bạn. Khi sử dụng phần mềm sẽ giúp trang, bài viết, hình ảnh và video có nhiều lượt thích, từ đó giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Đây là một trong số những phần mềm tự động tăng like Facebook ra đời đầu tiên giúp bạn thu hút lượt like cho fanpage một cách nhanh chóng. Nguyên tắc hoạt động của Facebook Likebot chủ yếu dựa vào việc trao đổi like.

Những tính năng nổi bật của phần mềm phải kể đến đó là:

 • Giao diện phần mềm đơn giản, thao tác sử dụng dễ dàng

 • Tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ, lượt xem.

7. Phần mềm tự động tăng like Facebook –  VipLike

Phần mềm tăng like Viplike là công cụ hỗ trợ tăng like 1 cách tự động. Điểm ưu việt là like hoàn thật, từ người thật, lượng like đều và tránh bị lỗi spam. Phần mềm có chức năng giúp số lượng like đều và an toàn, cam kết bảo mật hình ảnh về lượt like.
Phần mềm có những tính năng nổi trội phải kể đến sau:

 • Tăng tương tác, tăng bình luận

 • Tăng sự hấp dẫn của luồng trực tiếp

 • Tăng đánh giá 5 sao cho Fanpage

 • Tăng người đăng ký.

8. Phần mềm tự động tăng like Facebook – Max Like Page

Max Like Page là một phần mềm tăng like Facebook mới ra đời gần đây. Để có thể sử dụng phần mềm có nhiều tính năng vượt trội thì bạn phải đóng mức phí 1.000.000 đồng/năm. Cách sử dụng Max Like Page khá đơn giản, bạn chỉ cần dán cookie tài khoản vào phần mềm, sau đó nhập uid của Facebook để chạy, tùy chỉnh cấu hình phần mềm là có thể bắt đầu chạy theo ý muốn.

Các tính năng nổi trội của phần mềm:

 • Tự động like fanpage với số lượng lớn

 • Hỗ trợ làm việc với nhiều trang cùng một lúc

 • Tự động thay đổi IP

 • Giao diện phần mềm dễ nhìn, dễ sử dụng

 • Kết hợp thêm chức năng dựa trên trình duyệt

IV. Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về việc sử dụng phần mềm tự động tăng like Facebook. Topcongcu sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

1. Tự động like Facebook bị cấm khi nào?

Tài khoản Facebook sẽ bị cấm vĩnh viễn khi auto like dính mã độc. Chẳng hạn, trong trường hợp bạn vô tình nhập vào một đường dẫn hoặc một tiện ích không an toàn thì những mã độc đó khiến Facebook của bạn tự động like, bình luận hoặc mời bạn bè hay chia sẻ nội dung bài viết lên những nhóm công khai hay trên trang cá nhân Facebook của người khác và gây ảnh hưởng đến họ.

2. Có nên sử dụng phần mềm tự động tăng like hay không?

Hiện tại Facebook không cấm người dùng phần mềm tự động tăng like theo hình thức ủy quyền token để trao đổi like tự nhiên. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng phần mềm tự động like thì bạn cần chuẩn bị tinh thần về vấn đề có thể bị hack mất tài khoản Facebook. Với những phần mềm miễn phí đều bắt bạn phải đăng nhập tài khoản. Hầu hết người dùng sử dụng dịch vụ auto like không phải với mục đích xấu thế nên Facebook không truy cứu treo tài khoản sử dụng.

3. Phải trả phí để sử dụng phần mềm tự động tăng like không?

Có nhiều phần mềm tự động tăng like Facebook có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Phiên bản miễn phí thường có các giới hạn về số lượng like hoặc tính năng, trong khi phiên bản trả phí thường cung cấp các tính năng nâng cao và giải pháp tốt hơn cho việc tăng tương tác trên Facebook.

V. Kết luận

Hy vọng 8 phần mềm tự động tăng like mà Topcongcu đã chia sẻ đến bạn sẽ giúp bạn thu hút lượt thích, theo dõi và bình luận trên Facebook, từ đó tăng hiệu quả kinh doanh của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ xây kênh mạng xã hội hiệu quả, nhanh chóng, hãy tham khảo phần mềm MKT Care sẽ giúp bạn tự động nuôi hàng trăm tài khoản, xây dựng hội nhóm, tự động tương tác,… Chắc chắn kết quả sẽ không làm bạn phải thất vọng. Chúc các bạn thành công!

Top Công Cụ cung cấp thông tin về các công cụ, phần mềm hỗ trợ Marketing online. Đánh giá chi tiết chất lượng các phần mềm đa ngành nghề, tăng hiệu suất cao cho công việc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

phần mềm hay